0
 • flag
 • flag
HOTLINE: +84 (0)96.593.2882
 • VỀ MI LEATHER

  MI LEATHER là ai ?
  MI LEATHER là thương hiệu da Microfiber chất lượng cao chuyên cung cấp và sản xuất các mẫu da Microfiber với hoa văn, màu sắc, chất lượng đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Microfiber Vietnam còn cung cấp dịch vụ thiết kế và tạo đồ handmade cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần chọn mẫu da và chọn mẫu thiết kế, Microfiber Vietnam sẽ lập tức làm thủ công sản phẩm và vận chuyển tận nhà cho khách hàng.
  Da Microfiber là gì?
  Da Microfiber là một loại da nhân tạo có cấu trúc từ các sợi siêu mỏng. Da Microfiber được tạo ra để mô phỏng cấu trúc của da thật. Điểm đặc biệt là da Microfiber được sản xuất sạch, không có hại cho môi trường và quá trình tạo da Microfiber không sát hại bất cứ một sinh vật nào. Da Microfiber được nhiều thương hiệu nước ngoài ưa chuộng bởi đặc điểm cơ tính gần giống với da thật và có vẻ ngoài đẹp, đồng thời giá thành rẻ hơn da thật nhiều và rất phù hợp cho việc sản xuất những sản phẩm đồ da
  Mua hàng qua MI LEATHER thế nào?
  Quý khách vui lòng truy cập vào website microfiber.com.vn hoặc microfiber.vn để chọn lựa mẫu da ưa thích. Sao đó, quý khách chọn số lượng muốn mua, và sau 24 tiếng, Microfiber sẽ vận chuyển sản phẩm đến quý khách.
  Sản phẩm của MI LEATHER có tốt không?
  Tất cả những mẫu da của Microfiber Vietnam đều đã qua kiểm định về chất lượng. Quá trình kiểm định bao gồm các công đoạn thử nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn chuyên dụng cho ngành vật liệu da. Microfiber Vietnam cũng đã được cấp giấy phép kiểm định chất lượng bởi Viện Da Giày Việt Nam, do đó, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình.