0
  • flag
  • flag
HOTLINE: +84 (0)96.593.2882

Lịch Sử Hình Thành

Công ty cổ phần Da Công Nghiệp Việt Nam - Microfiber Vietnam, tiền thân là công ty TNHH Năm Sao được thành lập từ năm 2001. Công ty được phát triển và trưởng thành dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vũ Mạnh Tiến. Từ những ngày đầu tiên, công ty TNHH Năm Sao hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung ứng và sản xuất nguyên liệu cho những nhà máy sản xuất hàng đầu Việt Nam. 

Trải qua 15 năm thăng trầm, Hội đồng Quản trị đã dựa vào năng lực quản lý, kinh nghiệm chuyên môn cũng như cơ hội đang có trong thị trường và quyết định tập trung nguồn tài nguyên của tổng công ty vào lĩnh vực cung ứng và sản xuất nguyên liệu da công nghiệp Microfiber. Đây cũng chính là sản phẩm chủ chốt của Microfiber Vietnam cho tới ngày hôm nay.

Cho tới nay, thương hiệu Microfiber Vietnam đã trở thành thương hiệu uy tín, phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ 150 cán bộ trải dài trên 3 miền Bắc, Trung, Nam, Microfiber Vietnam hiện đang phát triển bền vững theo định đã đặt ra của Hội đồng Quản trị. Năm 2014, Microfiber Vietnam hoàn thành công trình xây dựng hệ thống kho 10.000m2. Năm 2016, Microfiber Vietnam phát triển kho tại Hà Nội, Tp. HCM và Quảng Nam với kho tổng đặt tại Quảng Nam với tổng diện tích 40.000m2 mặt bằng. Bên cạnh đó, quyết tâm theo đuổi tôn chỉ trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong ngành da, Microfiber Vietnam tăng cường hệ thống xe tải, xe container, hệ thống máy móc kiểm định chất lượng da nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng. 

 

Ông Nguyễn Đức Thuấn (Chủ tịch HĐQT Thai Binh Shoes) & Ông Vũ Mạnh Tiến (Chủ tịch HĐQT Microfiber Vietnam)

Các đại diện Microfiber Vietnam tại triển lãm nguyên phụ liệu ngành da giày 2016